Tin Tức

Chọn mua máy tháo vỏ xe du lịch như thế nào?

chon-lua-may-thao-vo-xe-du-lich-phu-hop

Có nhiều thiết bị, dụng cụ hỗ trợ thực hiện trong quá trình ra vào lốp. Đặc biệt không thể thiếu thiết bị hiện đại là máy tháo vỏ. Máy tháo vỏ xe là loại máy chuyên dụng được các kỹ thuật viên dịch vụ thay lốp xe để tháo và lắp lốp vào bánh xe. Đối với những dòng xe lớn như ô tô, xe du lịch 16 chỗ, xe tải, xe hạng nặng,… cần sử dụng máy tháo vỏ xe du lịch chuyên dụng. Chủ gara cần lựa chọn máy như thế nào? Tham khảo ngay trong bài viết sau đây.

Khi bạn quyết định chọn mua máy tháo vỏ xe du lịch mới để trang bị cho tiệm hay thay thế thiết bị cũ. Những điều quan trong sau đây bạn nên đặc biệt lưu ý khi chọn mua để tìm được loại máy thích hợp nhé!

Dựa trên giá cả máy tháo vỏ xe du lịch

Nếu như bạn chọn mua máy ra vào vỏ xe du lịch giá cả đôi khi sẽ đưa ra quyết định sai lầm. Trên thị trường hiện nay chọn loại máy rẻ nhất hay đắt nhất đều chưa chắc là quyết định đúng. Thị trường máy ra vỏ lớn nên giá cả cũng là điều rất được quan tâm. 

Một số máy tháo lốp xe du lịch có giá trị cao là loại thiết bị được sản xuất dành riêng cho những bánh xe có hiệu cao. Những loại máy đắt tiền được đầu tư sản xuất hiện đại. Máy được tích hợp với những đặc điểm tính năng riêng biệt độc đáo, hiệu quả công việc cao.

Những loại máy có giá trị thấp có 2 loại chính là máy đã sử dụng. Đối với những mẫu máy được bán giá rẻ hay máy cũ bạn nên kiểm tra chất lượng máy. Yêu cầu tư vấn chi tiết về chất lượng, cấu tạo, bảo hành, bảo dưỡng máy sau khi mua.  Để đầu tư chọn mua một chiếc máy phù hợp với hoạt động và không gian tiệm sửa xe của bạn nhé!

chon-lua-may-thao-vo-xe-du-lich-phu-hop

Không tìm hiểu các thông số của máy tháo lốp xe du lịch

Để chọn mua máy tháo lốp xe du lịch phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Bạn nên tìm hiểu cơ bản về thông số của máy. Những thông số máy tháo vỏ: đường kính kẹp ngoài, đường kính kẹp trong, chiều rộng lốp lớn nhất, đường kính lốp lớn nhất, áp suất làm việc, công suất mô tơ, điện áp,… Những thông số này bạn cần hỏi nhân viên tư vấn chi tiết nhé!

Đặc biệt là đường kính mâm của máy. Vì đường kính xe tay ga sẽ khác với đường kính của máy chuyên dùng cho ô tô. Về cơ bản, khi chọn mua máy tháo vỏ xe du lịch nên chọn mâm có kích thước từ 10 – 24 inch. Nếu bạn chỉ muốn chuyên sửa chữa ra lốp xe máy, xe tay ga thì chọn mâm có kích thước 10 – 22 inch.

kich-thuoc-mam-may-thao-vo-du-lich

Lãng phí tiền khi mua máy tháo vỏ xe du lịch lắp cần phụ

Trên thị trường máy ra vào vỏ xe du lịch, để hỗ trợ giảm thiểu tối đa sức lao động và tăng tính năng cho máy ra vỏ. Dòng máy tháo lốp xe du lịch có gắn thêm cần phụ đã được ra mắt. Chọn lắp thêm cần ngã vào máy, đồng nghĩa giá thành máy ra vỏ sẽ tăng. 

Công dụng của cần phụ sẽ hỗ trợ bóc tách lốp xe ra khỏi mâm xe nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Từ đó người thợ hoàn toàn được nghỉ ngơi, giữ gìn sức lực, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi chọn lựa dòng máy ra vỏ có gắn cần phụ. Vì giá thành những dòng máy này khá cao. Nếu bạn chọn lựa đầu tư bạn phải là một gara lớn, thường xuyên sử dụng. Ngược lại, nếu bạn mua những lại ít sử dụng thì đây sẽ là một sự đầu tư lãng phí.

gia-may-thao-vo-du-lichChọn mua máy tháo vỏ xe du lịch theo mục đích sử dụng

Nhà sản xuất máy tháo vỏ xe du lịch chia thành 3 loại dựa trên các loại phương tiện: 

Máy tháo vỏ xe tay ga, xe đạp điện 

Máy tháo vỏ xe máy, xe tay ga, xe ô tô – du lịch dưới 16 chỗ

Máy tháo vỏ xe tải 

Người mua cần phải xác định loại phương tiện mà tiệm thường xuyên sửa chữa, thay lốp. Từ đó, để chọn lựa loại máy phù hợp nhất.

Địa chỉ uy tín bán máy tháo vỏ xe du lịch 

Thị trường máy tháo vỏ cạnh tranh khá gai gắt. Nên người tiêu dùng sẽ khá phân vân khi chọn mua hàng. Nhưng khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua máy thay vỏ G7. Các mẫu máy thay vỏ G7 luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng. Chúng tôi cung cấp các mẫu cho tất cả các dòng xe máy, xe ô tô, du lịch. Thương hiệu máy ra vỏ của Thiết bị G7 đều là những thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp từ máy SUNTEK từ Trung Quốc, máy OMEGA từ Đài Loan. 

Mẫu máy bán chạy nhất dành cho xe du lịch đến từ thương hiệu SUNTEK và OMEGA như mẫu: SUNTEK LP 910, SUNTEK LP 920, SUNTEK LP 930, OMEGA T602. 

Chúng tôi cam kết nhập hàng nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%. Khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi bạn có thể xe hàng trực tiếp hoặc mua online. Sản phẩm sẽ được vận chuyền về tận nhà. Hỗ trợ lắp đặt hướng dẫn sử dụng A – Z thao tác ra vào lốp đúng kỹ thuật.

mua-may-thao-thay-vo-g7

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *