Tin Tức

Lời khuyên cho người dùng máy tháo vỏ

Máy tháo vỏ đã dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa, làm lốp ô tô, xe máy. Việc máy tháo lốp Lộc Phát xuất hiện ngày một đông đảo trên thị trường đã trở thành khó khăn, cản trở người dùng trong việc lựa chọn dòng máy chất lượng cho sử dụng. Nhằm giúp bạn có thể chọn được thiết bị làm lốp chất lượng như ý thích. Hãy dành thời gian để theo dõi bài viết sau đây nhé.

Tổng quan thông tin về máy tháo vỏ

Máy tháo vỏ được chia thành hai loại phổ biến: máy tháo vỏ xe tay ga và máy tháo lốp ô tô.  Hiện nay thiết bị làm lốp này được ứng dụng phổ biến có vai trò quan trọng với tiệm sửa xe, gara. Tùy vào nhu cầu người mua nên chọn loại máy phù hợp.

Để có thể thực hiện ra vào lốp đúng kỹ thuật trước tiên người dùng cần nắm rõ về mặt cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy. Máy ra lốp Lộc Phát có cấu cấu tạo:

 • may-ra-vao-lop-suntek

  Tổng quan về các bộ phận cấu tạo của máy tháo vỏ

  Bộ phận tách mép lốp: bộ phận nắm ở phía bên phải của máy, khi đặt nút ở trên mây quay thi bộ phận này sẽ thực hiện việc tách mép lốp bằng tay.

 • Mâm xoay: bộ phận để bánh xe để thực hiện ra vào lốp
 • Mỏ vịt: bộ phận nằm cố định được gắn vào đầu bên phải của vành bánh xe. Khi mâm chuyển động thì mỏ vịt cũng chuyển động theo và tách mép lốp ra khỏi vành xe
 • Bàn đạp: bộ phận nằm ở phía dưới thân máy. Đây là bộ phận chủ chốt để điều khiển mâm xoay.
 • Ống khí: bộ phận chính dẫn khí để bơm lốp sau quá trình ra vào lốp

Công dụng tuyệt vời của máy tháo vỏ

Dần trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đầy đắc lực cho người thợ sửa chữa. Các loại máy tháo lốp sẽ được ứng dụng rộng rãi tại nhiều tiệm sửa chữa xe từ lớn đến nhỏ. Thiết bị này cũng cho phép người sử dụng được quyền tháo, lắp vỏ xe, lốp xe nhanh chóng mà không bị trầy xước hay hư hại gì đến vỏ xe.

Nếu như bạn còn đang phải hì hục ngồi tháo từng chi tiết thủ công vô cùng kém hiệu quả. Thì với chiếc máy ra vỏ này, người thợ chỉ cần nhẹ nhàng đặt vỏ xe đúng vị trí trên máy. Sau đó tiến hành khởi động máy ra vào lốp xe chạy. Việc tháo ra vào lốp xe sẽ diễn ra thật dễ dàng. Với công dụng như vậy, hiện nay có khá nhiều dòng máy tháo vỏ ra đời và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Nhưng phổ chính vẫn là loại máy ra vỏ dành cho xe máy và máy ra vào lốp ô tô…

Công dụng tuyệt vời mà một chiếc máy tháo vỏ mang lại

Ngày nay với xu hướng phát triển mạnh mẽ của xã hội, cũng như những phương tiện đi lại của người dân càng hiện đại hơn với nhiều kiểu dáng xe đẹp và có giá trị cao. Chính vì lẽ đó mà với bất kì khi có vài lỗi sự cố đối với hư hỏng xe thì người ta cũng đòi hỏi đến các dịch vụ tốt nhất. Vì vậy mà máy móc ra đời giúp con người giảm thiểu được sức lao động.

Điều bạn cần quan tâm khi nhắc đến máy ra vào lốp:

 • Tuổi đời của máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe nhập khẩu cao
 • Máy làm lốp xe máy, ô tô có mức độ chạy ổn định
 • Tiết kiệm được thời gian làm việc của thợ mà đạt kết quả công việc cao

Lời khuyên dành cho người dùng máy tháo vỏ

Để giúp người dùng có thể tránh được các kết quả này. Thì nên hãy lắng nghe lời khuyên của tôi dành cho bạn. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất, có được những dụng cụ sửa chữa áp dụng tốt nhất vào công việc.

Lời khuyên cho người dùng máy tháo vỏ tại công ty Lộc Phát

Hãy thôi ngay suy nghĩ chọn những máy tháo vỏ không mang đến cho bạn kết quả gì cả. Mà còn phải khiến bạn mất nhiều thời gian, nhân lực, chi phí cho công việc. Hãy nên lựa chọn các loại máy ra lốp chất lượng và hiện đại. Có thể mức chi phí sẽ cao so hơn hàng kém chất lượng. Nhưng chắc chắn kết quả nó mang đến sẽ làm bạn hài lòng.

Hơn nữa, các đồ nghề sửa chữa, càng hiện đại lợi nhuận bạn thu về sẽ rất cao. Khiến cho cửa hàng không bị tụt hậu với sự phát triển kinh tế. Đặc biệt là sự tăng nhanh về các phương tiện đắt tiền hiện nay. Hãy thông minh trong việc lựa chọn tốt nhất cho mình đi nhé.

Xem thêm:

Danh sách thiết bị sửa chữa lốp xe chất lượng tại công ty Lộc Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *